Qua kiểm tra, đoàn kiểm tra đánh giá bếp ăn của nhà trường được xây dựng khang trang, có phân chia riêng biệt các khu vực (sơ chế, chế biến, rửa dụng cụ…); dụng cụ sử dụng bằng inox, được rửa, sấy sạch sẽ. Thực phẩm phong phú, có hợp đồng, hoá đơn, phiếu giao hàng, hồ sơ nguồn gốc, có thực hiện kiểm thực 3 bước. Nhà trường rất tích cực và chủ động trong triển khai thực hiện các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) như: lựa chọn các đơn vị cung cấp thực phẩm có đủ điều kiện, năng lực; yêu cầu nhà cung cấp tạo và công khai mã QR của từng loại sản phẩm thực phẩm để nhanh chóng thực hiện truy xuất nguồn gốc thực phẩm trong quá trình kiểm tra (nhất là khi có sự cố về mất an toàn thực phẩm). Hàng năm, nhà trường tổ chức tập huấn kiến thức về ATTP cho cán bộ và nhân viên tham gia vào công tác ăn bán trú của nhà trường. Công tác tự kiểm tra, giám sát điều kiện đảm bảo ATTP được duy trì hàng ngày, đặc biệt việc giao nhận thực phẩm được thực hiện nghiêm túc, kiểm soát đủ về số lượng theo thực đơn và đảm bảo ATTP, kiên quyết loại bỏ và lập biên bản khi phát hiện thực phẩm không đảm bảo. Quy trình chế biến thực phẩm, chia suất ăn và lưu mẫu thức ăn thực hiện đúng quy định. Đoàn đã làm xét nghiệm nhanh Test phát hiện tinh bột 5 mẫu khay ăn và thìa ăn tại bếp ăn của nhà trường, kết quả 5/5 mẫu đạt vệ sinh.
Một số hình ảnh trong buổi kiểm tra: